Chồng muốn vợ nói tục khi quan hệ

PNO – Nhiều người đàn ông không thích “im hơi lặng tiếng” khi làm “chuyện ấy”. Đây là đòi hỏi không dễ dàng với nhiều phụ nữ. Phần hỏi đáp sau đây trên tạp chí Red Book sẽ cho bạn giải pháp.

 

Ảnh minh họa: internet

Câu hỏi:

Chồng tôi muốn tôi… nói tục với anh ấy khi đang “giao ban”, nhưng thật tình tôi không biết phải nói gì. Hãy giúp tôi.

Trả lời:

Một chút nói tục có thể đem lại niềm vui lớn, nhưng điều này không đơn giản với tất cả mọi người. Việc nói tục được hay không, bị chi phối bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như cảm giác “thế nào đó” khi “nhả ngọc phun châu”, hay nỗi lo ngại “nói riết quen miệng”, hoặc bị chi phối bởi đặc trưng nghề nghiệp bên ngoài…

Theo tôi nghĩ, nếu bạn có thể vượt qua những nỗi lo đó và biết giới hạn phạm vi cũng như bối cảnh của việc nói tục, mọi việc sẽ ổn thỏa. Nếu bạn cân nhắc được “lợi hại” và sẵn sàng cho việc “họa mi hót trong mưa” khi lên giường với anh ấy, hãy tập “thói quen” này từng bước một.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách nói với anh ấy bạn thích gì khi hai người đang “nhóm họp”, bằng cách nói những câu đại loại như “Cảm giác tuyệt quá!”. Bạn cũng có thể hỏi xem anh ấy muốn bạn nói gì và “hót” lại cho anh ấy nghe. Hoặc hãy nói với anh ấy điều bạn muốn chàng làm cho mình. Với nhiều phụ nữ, đây là thời điểm mọi việc trở nên khó khăn. Do phụ nữ không được “nuôi dưỡng” để cảm thấy mình có quyền bày tỏ ham muốn tình dục, việc bày tỏ thái độ sẽ rất khó khăn. Nhưng hãy tin tôi, phần lớn đàn ông đều sẵn sàng cho đối tác của mình một “lộ trình” và sẽ không thể vui hơn khi bạn có thể nói được bất cứ điều gì. Việc hiểu biết điều này đôi khi khiến người phụ nữ đỡ căng thẳng.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự cảm thấy khó chịu, hãy cho anh ấy biết, rồi cả hai cùng nỗ lực tìm kiếm điều gì đó thú vị các bạn có thể cùng chia sẻ. Sự diệu kỳ của tình dục có thể đến bằng nhiều cách, đúng không bạn?

THẢO QUÂN

Comments

comments

Speak Your Mind

*